Hotline : 0908.469.717
logo54.200
801d6392c7e43aba63f5
project.
76836f5cd32a2e74773b

BỘ SẢN PHẨM CUNG CẤP VITAMINS,KHOÁNG CHẤT CẦN THIẾT CHO TẾ BÀO VÀ TOÀN BỘ CƠ THỂ

BỘ SẢN PHẨM CUNG CẤP VITAMINS,KHOÁNG CHẤT CẦN THIẾT CHO TẾ BÀO VÀ TOÀN BỘ CƠ THỂ
bo-san-pham-cung-cap-vitaminskhoang-chat-can-thiet-cho-te-bao-va-toan-bo-co-the - ảnh nhỏ 1

450.000 VND

A/ A | Bảo vệ tế bào

A

Sản phẩm A là một phức hợp độc đáo với các chất chống oxy hóa hiệu quả nhất, bảo vệ các tế bào cơ thể của bạn khỏi tác động có hại của các gốc tự do tấn công cơ thể gần như mỗi giây. Sản phẩm chống oxy hóa tạo ra rào cản mạnh mẽ chống lại virus, tác động tiêu cực của bức xạ, bức xạ UV và

ô nhiễm khí quyển.

 ĐẶC TÍNH

 

 • Chất chống oxy hóa mạnh mẽ.
 • Thúc đẩy tái tạo tế bào.
 • Làm chậm quá trình lão hóa.
 • Giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
 • Cải thiện khả năng miễn dịch.

 

Thành phần: Vitamin C, Chiết xuất hạt nho (Vitis vinifera), Beta-carotene tự nhiên, vitamin E, kẽm, selen, chiết xuất từ lá của cây bạch quả (Ginkgo biloba).

 THÀNH PHẦN CHÍNH

Chiết xuất hạt nho

Hạt nho chứa polyphenol - chất chống oxy hóa mạnh mẽ,ngăn chặn các gốc tự do và loại bỏ chúng khỏi cơ thể, còn các tế bào vẫn khỏe mạnh và cấu trúc của chúng không thay đổi. Ngoài ra, chiết xuất hạt nhocủng cố mạch máu và mao mạch và làm sạch chúng khỏi cholesterol dư thừa ảnh hưởng đến hoạt động của tim.

 Selen

Selen có đặc tính chống oxy hóa rõ rệt. Chức năng chính của nguyên tố vi lượng này là làm chậm quá trình oxy hóa lipid. Ngoài ra selen kích thích sự hình thành các kháng thể và ngăn chặn tác dụng độc hại của kim loại nặng.

 Chiết xuất bạch quả

Nhờ các thành phần của mình, bạch quả có tác dụng linh hoạt trên cơ thể người: kích hoạt tuần hoàn máu ngoại vi, tăng cung cấp oxy cho các mô và cơ quan, có tác dụng chống oxy hóa, giúp duy trì huyết áp bình thường, ngăn ngừa huyết khối, tăng tốc quá trình phục hồi trong các tế bào não.

 Beta carotene

Chất chống oxy hóa tự nhiên beta-carotene ức chế hoạt động của các gốc tự do, ngăn ngừa tổn thương tế bào. Vì vậy, nó bảo vệ chúng ta khỏilão hóa sớm.

 KHUYẾN CÁO

Dùng như thực phẩm chức năng - nguồn cung cấp polyphenolic (gallic), flavonoid (rutin), tannin,

nguồn bổ sung vitamin C, beta-carotene, vitamin E, kẽm, selen chứa axit hữu cơ.

 D / D | Giải độc

D

Sản phẩm tự nhiên có hiệu quả cao để làm sạch cơ thể ở cấp độ tế bào. Sản phẩm D tăng cường khả năng miễn dịch tế bào, tăng tốc loại bỏ tác hạicủa độc tố, phục hồi các chức năng bảo vệ của các cơ quan và hệ cơ quan.

ĐẶC TÍNH

 

 • Làm sạch cơ thể khỏi các độc tố
 • Tăng khả năng miễn dịch.
 • Tác dụng giải độc.
 • Làm giảm viêm.
 • Kháng sinh tự nhiên mạnh mẽ.

 

 Thành phần: bột vỏ móng mèo (Uncaria tomentosa), chiết xuất vỏ cây móng mèo (Uncaria tomentosa), rễ gừng (Zingiber officinalis).

 THÀNH PHẦN CHÍNH

Móng mèo

Móng mèo rất giàu chất ancaloit (rhophylline, pterepadin, isopteropterin, mitrafillin), là chất điều hòa miễn dịch mạnh. Và có đặc tính chống viêm cao

Rễ gừng

Gừng có đặc tính giải độc, cải thiện tiêu hóa,

tăng năng lượng và cải thiện quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng khả năng miễn dịch.

 KHUYẾN CÁO

Dùng như thực phẩm chức năng - nguồn cung cấp polyphenolic (gallic), flavonoid (rutin), proanthocyanidin chứa tinh dầu.

 P / P | Bình tĩnh và thư giãn

P

Sản phẩm P - là sản phẩm chống căng thẳng mạnh mẽ, đáng tin cậy, bảo vệ cơ thể chúng ta

trước tác động phá hủy của căng thẳng về cảm xúc và thể chất.

 ĐẶC TÍNH

 

 • Tăng sức đề kháng của cơ thể trước căng thẳng thần kinh.
 • Vô hiệu hóa tác động của các tình huống căng thẳng.
 • Làm dịu hệ thần kinh.
 • Bình thường hóa nhịp tim.
 • Loại bỏ cảm giác lo âu
 • Cho giấc ngủ đủ giấc

 

Thành phần: bột hoa oải hương (Lavandula angustifolia), chiết xuất lá chanh (Melissa officinalis), Chiết xuất rễ cây Valerian (Valeriana officinalis), Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B2, Vitamin B1, Vitamin B12, Vitamin B9, Biotin.

 THÀNH PHẦN CHÍNH

Melissa

Melissa officinalis có tác dụng kháng vi-rút, an thần, làm giảm trầm cảm và mất ngủ.

 Hoa oải hương

Hoa oải hương chứa khoảng 8 mg / kg tinh dầu

Giúp giảm căng thẳng và lo lắng.

Valerian

Valerian officinalis nổi tiếng với tính chất an thần, cải thiện giấc ngủ, loại bỏ trạng thái tim dễ bị kích thích.

Vitamin B

Tất cả các vitamin của nhóm này đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thần kinh và chịu trách nhiệm chuyển hóa năng lượng, duy trì hệ tiêu hóa làm việc bình thường, tăng sức đề kháng trước stress. Ngoài ra các vitamin nhóm B rất tốt để bổ sung điều trị thiếu máu, các bệnh về thần kinh.

 KHUYẾN CÁO

Dùng như thực phẩm chức năng - nguồn cung cấp flavonoid, axit hydroxycinnamic, axit valerianic, bổ sung vitamin B6, B2, B1, B12, niacin, axit pantothenic, folic axit, biotin chứa tinh dầu.


N| Sức khỏe hệ tiết niệu

N

 Sản phẩm N là một chất khử trùng mạnh mẽ dựa trên các thành phần hữu cơ tự nhiên với tác dụng kháng khuẩn và lợi tiểu. Hiệu quả đối phó với các quá trình truyền nhiễm khác nhau trong hệ tiết niệu và phục hồi chức năng đầy đủ của nó.

 ĐẶC TÍNH

 • Tác dụng chống viêm và kháng khuẩn.
 • Bình thường hóa hệ thống sinh dục.
 • Tác dụng lợi tiểu, phòng ngừa sưng.
 • Thúc đẩy loại bỏ cát và sỏi nhỏ từ thận.
 • Không loại bỏ kali khỏi cơ thể, chứa vitamin và khoáng chất.

 Thành phần: Bột bạch chỉ Trung Quốc (Angelica archangelica), sắt pidolate, chiết xuất từ thân cây anh đào (Prunus cerasus), bột lá cây dâu tây (Arctostaphylos uva-ursi), chiết xuất lá hamamelis (Hamamelis Virginia), vitamin B3, vitamin B3, vitamin D3 B6, Vitamin B1, Vitamin B12, Vitamin B2, Vitamin B9, Biotin.

 THÀNH PHẦN CHÍNH

 Bạch chỉ Trung Quốc

Có tác dụng củng cố toàn thân, bổ và giảm đau. Chúng có tác dụng kháng khuẩn và lợi tiểu và được sử dụng cho các bệnh viêm của hệ tiết niệu. Phytoestrogen trong thành phần của cây bạch chỉ Trung Quốc hỗ trợ hệ thống sinh sản của phụ nữ và loại bỏ các rối loạn nội tiết tố.

 Thân cây anh đào

Chúng có tác dụng sát trùng và lợi tiểu. Thân cây anh đào tăng cường lưu thông chất lỏng nội bào, kích thích đào thải độc tố và chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể, cung cấp giải độc cho môi trường bên trong cơ thể và thoát nước mô.

 Sắt pidolate

Một trong những dạng sắt dễ tiêu hóa. Sắt trong cơ thể là cần thiết để sản xuất năng lượng; nó hoạt động như một chất chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào khỏi các gốc tự do. Sắt cũng giúp giảm mệt mỏi, thiếu máu và thúc đẩy suy nghĩ nhanh.

 Lá hamamelis

Chất kháng khuẩn và kháng nấm mạnh, hiệu quả chống lại mọi quá trình viêm. Hamamelis cũng kích thích sự chảy ra của chất lỏng, giúp chống sưng.

 Vitamin nhóm B

Tất cả các vitamin của nhóm này đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thần kinh và chịu trách nhiệm chuyển hóa năng lượng, duy trì hệ tiêu hóa ở trạng thái bình thường, tăng sức đề kháng với căng thẳng và giúp ổn định lượng đường trong máu. Chúng cũng bổ sung tốt cho việc điều trị bệnh thiếu máu, bệnh thần kinh và tâm thần.

 KHUYẾN CÁO

Được khuyến cáo sử dụng như thực phẩm chức năng- nguồn hợp chất polyphenolic (gallic), flavonoid (rutin), arbutin, tannin, nguồn bổ sung vitamin B6, B2, B1, B12, D3, niacin, axit pantothenic, axit folic, biotin, sắt.

 

M | Tim và não

M

 Sản phẩm M là một phức hợp các axit béo không bão hòa (PUFA) độc đáo cần thiết cho hoạt động bình thường của tất cả các cơ quan và hệ thống, chủ yếu là tim, mạch máu, não và da. PUFA có đặc tính duy nhất là cải thiện cấu trúc tế bào và duy trì tính toàn vẹn của tế bào. Do đó, tuổi thọ của tế bào được kéo dài và quá trình lão hóa chậm lại.

 ĐẶC TÍNH

 • Ngăn chặn sự phá hủy các tế bào thần kinh não.
 • Làm chậm quá trình lão hóa.
 • Ngăn ngừa sự phát triển của bệnh tim mạch.
 • Bình thường hóa huyết áp
 • Tăng trí thông minh.


Thành phần: dầu cá (cá cơm, cá mòi, cá thu).

 THÀNH PHẦN CHÍNH

 Omega-3

Axit Omega-3 nhanh chóng cung cấp một luồng năng lượng để truyền các xung (tín hiệu từ nơ ron đến nơ ron), cho phép tăng nhiều lần khả năng nhận thức và ghi nhớ thông tin. Nhờ có Omega-3, não bắt đầu hoạt động hiệu quả hơn và ở mọi lứa tuổi.    

Axit Omega-3 "làm sạch" thành mạch máu khỏi lượng cholesterol "xấu" dư thừa, ngăn ngừa sự hình thành các "mảng cholesterol". Chúng cải thiện độ nhớt của máu và bình thường hóa huyết áp. Tăng mức cholesterol "tốt" - HDL (lipoprotein mật độ cao). Tăng cường các lớp mạch máu, làm cho chúng có sự đàn hồi tốt. Giảm nồng độ homocysteine, ngăn ngừa sự phát triển của cục máu đông.

Một phần của phức hợp là cá cơm - một trong những nguồn omega-3 tốt nhất.

 

KHUYẾN CÁO

Được khuyến cáo sử dụng như thực phẩm chức năng - nguồn bổ sung axit béo không bão hòa đa omega-3 (axit eicosopentaenoic và docosahexaenoic).

 CH | Nguồn năng lượng

CH

Sản phẩm bổ sung năng lượng đa thành phần CH hiệu quả chống mệt mỏi và nhanh bị mệt mỏi. Bằng cách kích thích các quá trình năng lượng ở cấp độ tế bào, nó chứa các thành phần được lựa chọn đặc biệt có thể nạp năng lượng cho từng tế bào cơ thể.

 ĐẶC TÍNH

 • Tăng hiệu suất tinh thần và thể chất.
 • Nạp năng lượng.
 • Giúp giảm mệt mỏi.
 • Bảo vệ khỏi tình trạng quá tải.
 • Tăng tốc phục hồi sau khi gắng sức và cảm lạnh.

 Thành phần: bột tảo xoắn (tảo Spirulina platensis), bột hạt guarana (Paullinia cupana), vitamin C, chiết xuất từ ​​rễ cây Eleutherococcus (Eleutherococcus senticosus), bột hạt cola (Cola nitida), crom picolinate.

 THÀNH PHẦN CHÍNH

 Chiết xuất từ Eleutherococcus

Eleutherococcus kích hoạt hệ thống thần kinh trung ương và kích thích hoạt động của cơ. Chiết xuất Eleutherococcus giúp tăng thị lực, kích hoạt hiệu suất cơ bắp và tinh thần, các quá trình trao đổi chất trong cơ thể và có tác dụng hạ đường huyết. Eleutherococcus kích thích các chức năng bảo vệ của cơ thể và là một chất điều hòa miễn dịch mạnh mẽ.

 Tảo xoắn hữu cơ

Vi tảo chứa phức hợp vitamin, bao gồm A, B1, B2, B6, B12, B5, B9, E, biotin, cũng như các nguyên tố vi lượng: canxi, magiê, sắt, phốt pho, kali, natri, mangan, đồng, kẽm, molypden. Do hàm lượng cao của các chất có giá trị, tảo xoắn góp phần hình thành cảm giác thỏa mãn, cân bằng, giảm căng thẳng thần kinh, có tác dụng bổ, điều hòa miễn dịch và chống oxy hóa.

 Guarana

Hạt Guarana chứa caffeine, vì vậy cây có tác dụng bổ. Guarana kích thích hoạt động thể chất và tinh thần, bảo vệ chống mệt mỏi.

 Crom picolinate

Tham gia vào quá trình chuyển hóa glucose, crom là nguồn sống cho bệnh tiểu đường và thiếu năng lượng. Ngoài ra, nó bình thường hóa mức cholesterol trong máu, từ đó bảo vệ trái tim của chúng ta.

 KHUYẾN CÁO

Được khuyến cáo sử dụng như thực phẩm chức năng - nguồn phycocyanin, diệp lục, caffeine, theobromine, eleutherosides, một nguồn bổ sung beta-carotene, vitamin C, crom.

 

 SV | Sự thon gọn và sức khỏe

SV

Sản phẩm SV giúp khôi phục sự trao đổi chất bình thường, từ đó loại bỏ nguyên nhân chính của trọng lượng dư thừa. Nhờ công thức cân bằng hoàn hảo, nó tăng tốc quá trình trao đổi chất đến mức cung cấp quá trình đốt cháy chất béo và chế biến chúng thành năng lượng. Làm chậm quá trình chuyển đổi carbohydrate thành chất béo và loại bỏ chúng khỏi cơ thể.


ĐẶC TÍNH

 • Phục hồi sự trao đổi chất.
 • Giảm cảm giác thèm ăn và làm giảm cơn đói.
 • Tăng cường hiệu quả của chế độ ăn kiêng.
 • Bình thường hóa quá trình tiêu hóa.
 • Điều chỉnh chức năng của hệ nội tiết.

 Thành phần: Chiết xuất Garcinia cambogia, bột Fucus vesiculus, Vitamin C, chiết xuất lá trà xanh (Camellia sinensis), crom picolinate.

 THÀNH PHẦN CHÍNH

 Chiết xuất Garcinia Cambogia

Chiết xuất Garcinia Cambogia hiệu quả cao làm tăng năng lượng, kéo dài cảm giác no và giúp đốt cháy chất béo. Các thành phần hoạt động, axit hydroxycitric, hạn chế chuyển đổi chất dinh dưỡng thành axit béo trong cơ thể. Do tính chất này, Garcinia cũng được sử dụng để giảm cân.

Fucus vesiculus

Tăng hoạt động của các enzyme liên quan đến việc chuyển đổi cholesterol thành axit mật, ngăn chặn sự lắng đọng cholesterol trong thành mạch máu. Do chứa iốt liên kết hữu cơ, nó góp phần bình thường hóa tuyến giáp. Các axit alginic, có đặc tính hình thành thạch, góp phần vào sự hấp thụ dần dần carbohydrate và chất béo trong máu và do đó điều chỉnh sự thèm ăn.

 Crom picolinate

Điều chỉnh sự trao đổi chất béo, làm giảm đường huyết và cholesterol xấu, làm giảm cơn đói và điều chỉnh sự thèm ăn. Chromium picolinate cũng tham gia vào việc điều chỉnh các quá trình trao đổi chất nội bào giúp giảm trọng lượng cơ thể.

 Trà xanh

Chứa polyphenol và caffeine, làm mới sinh nhiệt (nhiệt cơ thể) và kích thích quá trình oxy hóa chất béo. Kết quả là tốc độ trao đổi chất tăng lên. Nhờ catechin trong thành phần, làm giảm quá trình oxy hóa trong cơ bắp, trà xanh giúp giữ cho cơ bắp của cơ thể ở trạng thái tốt.

 KHUYẾN CÁO

Được khuyến cáo sử dụng như một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng học - một nguồn axit hydroxycitric, caffeine, catechin, nguồn bổ sung iốt, vitamin C, crom.

 JN | Tăng trưởng và năng lượng

JN

Sản phẩm JN cung cấp cho cơ thể trẻ em tất cả các vitamin, nguyên tố vĩ mô và vi lượng cần thiết để phát triển toàn diện. Nó đảm bảo sự phát triển hài hòa của tất cả các chức năng của cơ thể trong thời kỳ tăng trưởng tích cực: thể chất, trí tuệ và tinh thần.

 • Tăng cường hệ thống miễn dịch.
 • Tăng hoạt động nhận thức và vận động.
 • Cung cấp mọi thứ bạn cần cho sự phát triển toàn diện.
 • Ngăn chặn hoạt động quá sức và thái quá.

 Thành phần: Riboflavin, magiê, vitamin C, chiết xuất cam (Citrus aurantium), beta carotene tự nhiên, vtamin E, vtamin D3, kẽm, đồng, mangan, vitamin B6, vitamin D3, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B9, crom.

 THÀNH PHẦN CHÍNH

 Chiết xuất trái cây cam

Bioflavonoid trong thành phần của trái cam là chất chống oxy hóa mạnh mẽ với hoạt tính kháng khuẩn và chống viêm, tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ chống cảm lạnh. Flavonoid có tác động tích cực đến các quá trình trao đổi chất, hoạt động của não.

 Beta carotene

Đây là một trong những yếu tố quan trọng cho sự tăng trưởng của trẻ. Tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện thị lực.

 Vitamin D3

Cần thiết cho sự tăng trưởng và hình thành bình thường của xương và răng. Tăng cường hệ thống miễn dịch, tối ưu hóa hoạt động của hệ thống tim mạch và hoạt động của tuyến giáp.

 Vitamin nhóm B

Hỗ trợ hoạt động của hệ thống thần kinh và não, cải thiện khả năng tinh thần, tham gia tạo máu và điều chỉnh quá trình trao đổi chất.

 Kẽm

Chất điều hòa miễn dịch mạnh mẽ. Làm chắc răng và xương. Cải thiện sự phát triển tinh thần và chức năng não.

 KHUYẾN CÁO

Được khuyến cáo sử dụng như một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng học - một nguồn flavonoid (ngần ngại), một nguồn bổ sung vitamin C, E, B6, B2, B1, B12, D3, niacin, axit folic, beta-carotene, kẽm, magiê, đồng, mangan, crom.

 

z2642872504628_3245efcf6225f28eb34f88d6fa441d77

Ý Kiến Khách Hàng

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Lượt Xem Sản Phẩm: 1549

VAY TIỀN MẶT NHANH TRONG NGÀY

Animated GIF

yes24_23.07_2

gdn_floral_teal_dress04

THỜI TRANG MỚI

 

yes24_30.07

microsoftsurfacepro62018intelcorei5ram8gbssd128gblikenew

5998f6f5c1449lgn0021tinhdutrmlorganic50ml

kemtriseoloi

ao_thun

 ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC

 

giphy.muaban_nha_quan_1

nha_quan_8_qc

 

GIỚI THIỆU VỀ ALOZAA

 

KÊNH NGƯỜI TIÊU DÙNG

KHÁCH HÀNG GHÉ ALOZAA
Đang truy cập: 6
Trong ngày: 41
Trong tuần: 458
Lượt truy cập: 562588