Hotline : 0908.469.717
logo54.200
801d6392c7e43aba63f5
project.
76836f5cd32a2e74773b

THIẾT BỊ KIỂM TRA SỨC KHỎE TẠI NHÀ VIP ROFES-[Nga]

THIẾT BỊ KIỂM TRA SỨC KHỎE TẠI NHÀ VIP ROFES-[Nga]
thiet-bi-kiem-tra-suc-khoe-tai-nha-vip-rofes-nga - ảnh nhỏ  1 thiet-bi-kiem-tra-suc-khoe-tai-nha-vip-rofes-nga - ảnh nhỏ 2 thiet-bi-kiem-tra-suc-khoe-tai-nha-vip-rofes-nga - ảnh nhỏ 3 thiet-bi-kiem-tra-suc-khoe-tai-nha-vip-rofes-nga - ảnh nhỏ 4

0 VND

VIP-Rofes được thiết kế để kiểm tra mức độ tổng thể của sức khỏe và tình trạng chức năng của 17 cơ quan chính và các hệ thống cơ thể

 

 

 
 
 

Xuất xứ : Nước Nga. Công trình nghiên cứu hơn 137 nhà Khoa Học Y Học.

AI CẦN SỬ DỤNG MÁY KIỂM TRA SỨC KHỎE VIP ROFES?: Các Y bác sỹ, Vận động viên hoạt động cường độ cao, các vận động viên thi đấu, các Chiến sĩ huấn luyện đặc biệt, các Phi Hành Gia...và tất cả cá nhân, gia đình cần tầm soát bệnh tật.
Thời hạn dùng: 5 năm.
Cách dùng: Kẹp thiết bị vào tai trái, ngay vị trí giữa cổ tay, đo được nhịp tim. ấn nút... 2 - 3 phút sau thiết bị gửi trả kết quả qua mail...

Thứ tự từ khỏe --> bệnh --> yếu (màu Xanh --> Đỏ). Thông thường con người sẽ ngã rụt ở giai đoạn dưới màu vàng vàmàu cam Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề xảy ra hoặc bạn có thắc mắc về phần cứng, phần mềm VIP Rofes E01C, xin vui lòng liên hệ với các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật: info@rofes.eu 

 VIP-Rofes - thử nghiệm tiền lâm sàng của tình trạng chức năng và các rủi ro của bệnh của các cơ quan và hệ thống. Kiểm tra trạng thái tâm lý tình cảm. 

 


 VIP-Rofes được thiết kế để kiểm tra mức độ tổng thể của sức khỏe và tình trạng chức năng của 17 cơ quan chính và các hệ thống cơ thể. 
 Hãy cho chúng tôi cơ hội để xem một số tác động có thể xảy ra trong cuộc sống bình thường như: trạng thái tâm lý , stress, nghiện ngập, thay đổi khí hậu, vấn đề môi trường. 

 Việc đánh giá trạng thái tinh thần và tình cảm thể hiện mức độ của sự mệt mỏi, căng thẳng và căng thẳng thần kinh, và cho phép bạn xem các ảnh hưởng của cảm xúc về công tác của cơ thể của bạn.  kiểm tra hàng ngày cho phép bạn thấy sự năng động của các quá trình trong cơ quan cá nhân và toàn bộ cơ thể. 

 


Nguyên tắc hoạt động:

- Kỹ thuật xét nghiệm VIP-Rofes được dựa trên các phương pháp phản ứng điện từ. 

- Phương pháp này dựa trên việc kích thích các điểm hoạt tính sinh học p-7 vào phía bên trong của bạn cổ tay trái bằng cách truyền một xung điện hiện hành vi thông qua nó để tất cả các bộ phận cơ thể gây ra một phản ứng đáp lại. Các phản ứng từ các nhịp điệu, giống như một tiếng vang, có hồi âm để các thiết bị và sau đó chúng được so sánh với các phạm vi tham chiếu cho một người khỏe mạnh. 

- Kết quả thử nghiệm được thể hiện trong đánh giá của các trạng thái chức năng của các cơ quan và hệ thống. đánh giá và mức độ tương ứng của sức khỏe được hiển thị trên một thang màu từ xanh đậm đến đỏ. 


TẠI SAO GIA ĐÌNH BẠN NÊN SỞ HỮU 1 CÁI VIP ROFES ? 
 

 Chăm sóc gia đình bạn: Với VIP-Rofes bạn có thể quan sát sức khỏe của bạn và từng thành viên trong gia đình kịp thời phát hiện các bệnh nguy hiểm.

 Điều trị sớm giảm chi phí cho bạn và gia đình: VIP-Rofes bạn có thể nhìn thấy các vấn đề trước khi bạn có nguy cơ về sức khỏe. Thông thường, bạn sẽ được hướng dẫn bởi các triệu chứng khi cần tham khảo ý kiến một bác sĩ. 

 Dinh dưỡng: Giúp bạn lựa chọn chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh. Kể cả thức uống có cồn.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Cho bạn biết tình trạng chung của cơ thể, tình trạng của 17 cơ quan và hệ thống, cũng như  trạng thái tâm lý tình cảm chỉ trong 2-3 phút.

 Thực phẩm bổ sung hiệu quả: Bạn có thể giám sát hiệu quả của thực phẩm bổ sung mà bạn đang dùng tại nơi làm việc: VIP-Rofes giúp xác định những căng thẳng cảm xúc về thể chất và tâm lý, để hiểu sự căng thẳng ảnh hưởng đến hiệu suất công việc như thế nào .

  Điều này đặc biệt quan trọng trong công việc BỔ SUNG đúng chất ,ăn đúng thực phẩm cần ăn hằng ngày đảm bảo cho cơ thể không bị bệnh.

 Hoạt động thể thao : cho phép bạn kiểm soát hiệu quả thể thao và xác định tải trọng tối ưu cho cơ thể.

 

  
 
SỐ LƯỢNG CÓ HẠN CHỈ CÒN 90 CÁI TẠI VIỆT NAM
 
 
KHUYẾN CÁO: NỘI DUNG TRANG WEB CHỈ CUNG CẤP THÔNG TIN MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO
 
Nội dung,THIẾT BỊ VIP-ROFES không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn chuyên môn y tế,hay bác sĩ chẩn đoán hoặc điều trị. Việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 
Trong trường hợp y tế khẩn cấp, xin hãy đến cơ sở y tế gần nhất hoặc gọi số điện thoại cấp cứu 115 để được giúp đỡ.

Ý Kiến Khách Hàng

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
05-07-2022 17:52:30 Đô Minh sơn .84-363175

Thiết bị chuẩn mực,dùng hữu ich cho công đồng.

Trả lời

 

Lượt Xem Sản Phẩm: 1296

VAY TIỀN MẶT NHANH TRONG NGÀY

Animated GIF

yes24_23.07_2

gdn_floral_teal_dress04

THỜI TRANG MỚI

 

yes24_30.07

microsoftsurfacepro62018intelcorei5ram8gbssd128gblikenew

5998f6f5c1449lgn0021tinhdutrmlorganic50ml

kemtriseoloi

ao_thun

 ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC

 

giphy.muaban_nha_quan_1

nha_quan_8_qc

 

GIỚI THIỆU VỀ ALOZAA

 

KÊNH NGƯỜI TIÊU DÙNG

KHÁCH HÀNG GHÉ ALOZAA
Đang truy cập: 7
Trong ngày: 45
Trong tuần: 622
Lượt truy cập: 515735