Hotline : 0908.469.717
logo54.200
801d6392c7e43aba63f5
project.
76836f5cd32a2e74773b

Vòng huyết áp 1- SILVER LOCK

Vòng huyết áp 1- SILVER LOCK
vong-huyet-ap-1-silver-lock - ảnh nhỏ 1

2.900.000 VND

3.200.000 VND

ĐẲNG CẤP THỜI TRANG SỨC KHOẺ.

iconsualacgiamcan Vòng PENTACTIVE NEO giúp bình ổn và đều hòa huyết áp, lưu thông máu huyết giúp ngủ ngon hơn và thể hiện đẳng cấp thời trang sức khỏe.

iconsualacgiamcan Vòng đeo tay Vision PENTACTIVE NEO giúp cải thiện chức năng thoát bạch huyết của mô, phục hồi trương lực cho mạch, tăng tuần hoàn máu, làm rộng các mao mạch và làm cho chúng đàn hồi tốt hơn.

iconsualacgiamcan Vòng đeo tay thời trang PENTACTIVE NEO vừa đẹp  vừa chống nhiễm phóng xạ ,ngăn ảnh hưởng do sóng wifi,sóng điện từ......nhờ thiết kế đặc biệt từ các loại đá quý và gốm sinh học.


PENTACTIVE NEO SILVER LOCK
PHONG CÁCH, ĐẸP, LỢI ÍCH
 
Sản phẩm độc đáo kết hợp thiết kế mới với công nghệ nano. Nhờ có các thành phần bioceramic và từ tính, vòng đeo tay mang lại hiệu quả có lợi cho cơ thể với năm yếu tố tự nhiên: ion bạc và oxy, tia hồng ngoại, electron Germanium và sóng từ.
 
Năm yếu tố tăng cường tác dụng cho nhau: chúng có tác dụng kháng khuẩn và kháng vi-rút, tăng sức đề kháng tổng thể của cơ thể, tăng cường sinh lực, cải thiện lưu thông máu, bình thường hóa quá trình trao đổi chất và huyết áp, thúc đẩy tái tạo mô và làm chậm quá trình lão hóa. Có tác dụng chống viêm.
Các vòng đeo tay được làm bằng hợp kim titan đặc biệt có chất lượng cao nhất khiến chúng rất bền.
* Không phải là một thiết bị y tế
 
CÁC YÊU TỐ TÍCH CỰC:
 • Thành phần NANOSILVERTEQ với các ion nano tích điện dương có tác dụng chống vi khuẩn và kháng vi rút mạnh. Theo dữ liệu khoa học, các ion bạc tiêu diệt hiệu quả từ 650 đến 700 loại vi khuẩn gây bệnh, vi rút và nấm, trong khi ngay cả các loại kháng sinh tốt nhất cũng chỉ có thể tiêu diệt 5-10 loại vi khuẩn.
 • SOLARTEQ bioceramic với bức xạ hồng ngoại chữa bệnh. Xâm nhập vào da, sóng hồng ngoại tiếp xúc với các phân tử nước, khiến các mạch máu giãn ra. Lưu thông máu chuyên sâu hơn trong các mạch máu giúp bình thường hóa quá trình trao đổi chất và tái tạo mô.

 

 • AEROTEQ bioceramic với sự phát xạ của các ion oxy tích điện âm. Trong tự nhiên, các ion như vậy có thể được tìm thấy, ví dụ, gần thác nước hoặc gần biển. Đi vào dòng máu, chúng tham gia vào các phản ứng sinh hóa và sở hữu khả năng tăng mức độ serotonin, nạp năng lượng cho chúng ta. Tăng cường tâm trạng, hiệu suất tinh thần và thể chất.
 • MAGTEQ Mặt với hiệu quả trị liệu từ tính để cải thiện giấc ngủ và bình thường hóa huyết áp, cũng như để ngăn ngừa viêm và đau ở các khớp và cơ. Chúng giúp cải thiện lưu thông máu, tạo điều kiện cho việc vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng vào các tế bào. Chúng cung cấp năng lượng, giảm mệt mỏi và giảm tác động của căng thẳng.

 

 • GERMATEQ Mặt Bioceramic với một electron germanium 200 PPM, phát ra các electron chuyển đổi có bước sóng cực ngắn (10-1-10-6nm). Germanium có khả năng lấp đầy tế bào bằng oxy, kích thích chúng tạo ra năng lượng. Chúng có tác dụng giãn mạch, chống phù nề và tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện khả năng bảo vệ chống lại các bệnh ung thư.
ĐẶC TÍNH
Có tác dụng kháng khuẩn.
Có tác dụng chống vi-rút.
Tăng sức đề kháng toàn thân.
Nạp năng lượng.
Cải thiện lưu thông máu.
Bình thường hóa quá trình trao đổi chất.
 
LỢI ÍCH
 
Hợp kim titan. Giấy chứng nhận tính xác thực.
Phụ kiện thời trang và hữu ích.
Thiết kế có sẵn cho mọi sở thích.
 
AI NÊN MANG:
 • Tất cả những người muốn giữ sức khỏe và kéo dài cuộc sống năng động.
 • Những người mắc các bệnh về hệ tim mạch do thay đổi liên quan đến tuổi tác, căng thẳng thể chất hoặc cảm xúc.
 • Cư dân của các nước công nghiệp tiên tiến.
 • Những người uống rượu hoặc hút thuốc.
 • Những người có lối sống ít vận động.

 

ghecaocapficmaxergonomicgamingchairracingnhapkhau1

0901.085.088

Ý Kiến Khách Hàng

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Lượt Xem Sản Phẩm: 336

VAY TIỀN MẶT NHANH TRONG NGÀY

Animated GIF

yes24_23.07_2

gdn_floral_teal_dress04

THỜI TRANG MỚI

 

yes24_30.07

microsoftsurfacepro62018intelcorei5ram8gbssd128gblikenew

5998f6f5c1449lgn0021tinhdutrmlorganic50ml

kemtriseoloi

ao_thun

 ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC

 

giphy.muaban_nha_quan_1

nha_quan_8_qc

 

GIỚI THIỆU VỀ ALOZAA

 

KÊNH NGƯỜI TIÊU DÙNG

KHÁCH HÀNG GHÉ ALOZAA
Đang truy cập: 4
Trong ngày: 33
Trong tuần: 458
Lượt truy cập: 562544